Phụ Kiện Cho Ford Transit MCA 2024

Phụ Kiện Ford Transit 2024

5.000.000 

14 Người đã xem xem Ford này
  • Tặng bảo hiểm thân vỏ full điều khoản
  • Tặng camera giám sát hành trình
  • Tặng trải sàn da chống cháy cao cấp
  • Tặng dán kính cách nhiệt toàn bộ xe
  • Tặng thẻ vip sửa chữa 50 triệu
  • Tặng thẻ thu phí VETC
  • Tặng 10 lít nhiên liệu
  • Tặng bọc vô lăng
  • Tặng nước hoa ô tô
  • Tặng móc khóa Ford

Mô tả chi tiết

Trong phân khúc xe 16 chỗ thương mại, có lẽ Ford Transit đang thống trị thị trường hiện nay. Đây là một trong những mẫu xe thành công nhất của Ford mang lại một lượng doanh thu đáng kể.

Một chiếc 16 chỗ như Ford Transit có thể làm những phụ kiện gì cho xe? Nhìn tổng thể lại, Transit là dòng thương mại nên ít ai quan tâm nhiều đến việc lên đồ chơi phụ kiện, nếu điểm danh các phụ kiện chúng ta xem qua các option tiện ích, giải trí như màn hình DVD, màn hình trần, bệ bước chân,…

Màn hình Android xe Ford Transit

Nâng cấp hệ thống giải trí bên trong xe nhằm phục vụ người dùng cũng như nhu cầu giải trí cho tài xế là cần thiết, một màn hình android cao cấp mang lại không gian giải trí tuyệt với với các ứng dụng sẵn có cũng như các ứng dụng khi kết nối wifi.

Màn hình trần xe Ford Transit

Bạn sẽ có thể xem phim và hàng loạt hoặc nghe nhạc yêu thích của bạn. Không có gì là quá nhiều cho hệ thống giải trí xe hơi này. Do màn hình lớn của nó, màn hình ốp trần ô tô này là phương tiện truyền thông hoàn hảo cho xe ô tô cỡ lớn như, xe khách, và xe ford transit của các công ty vận tải.

Camera hành trình ô tô

Theo quy định của Nghị định 10/2020/NĐ-CP, các dòng xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách 16 chỗ phải lắp đặt camera giám sát hành trình ghi hình cả tài xế và hành khách trên xe trước ngày 31/12/2021. Camera có chức năng ghi lại và lưu trữ hình ảnh trên xe trong suốt quá trình xe tham gia giao thông. Các dữ liệu, hình ảnh này sẽ được cung cấp cho phía cơ quan công an hoặc thanh tra giao thông và cơ quan cấp giấy phép khi có yêu cầu kiểm tra. 

Camera hành trình xe Ford Transit phải đảm bảo các yêu cầu sau:

– Thời gian lưu trữ hình ảnh trên camera tối thiểu là 24 tiếng gần nhất đối với xe có hoạt động hành trình trong cự ly 500km và tối thiểu 72 tiếng gần nhất đối với xe có hoạt động hành trình trong cự ly trên 500km.

– Các dữ liệu hình ảnh từ camera sẽ được các đơn vị kinh doanh vận tải quản lý và chịu trách nhiệm lưu trữ trong thời gian tối thiểu 72 tiếng gần nhất.

– Camera hành trình phải có giấy chứng nhận đạt chuẩn theo quy định của Bộ Thông tin Truyền thông. 

– Camera hành trình của xe phải đảm bảo truyền dữ liệu chính xác theo đúng yêu cầu: từ 3 – 5 phút về phía đơn vị kinh doanh vận tải quản lý và không quá 2 phút đến Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

– Ngoài ra, camera hành trình phải đáp ứng các yêu cầu về đặc điểm kỹ thuật và thời gian lưu dữ liệu tối thiểu theo quy định trong Nghị định 10/2020/NĐ-CP và Thông tư 12/2020/BGTVT.

Nẹp bước chân, ốp gương  xe Ford Transit

 

Độ cửa điện Ford Transit

Độ Nâng ghế hàng sau cùng

Căng Trần cho Xe Ford Transit

Việc làm trần cho xe transit nhằm tăng tính thẩm mỹ và giúp cho trần xe luôn sạch sẽ được rất nhiều anh em tài xế lựa chọn, có căng trần bằng nilon và bọc trần da 5D

Chi tiết về báo giá các phụ kiện lắp đặt cho xe Transit 2024 như thế nào hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0948118880